Tết trồng cây

14/03/2016 // No Comment // Categories: Tin Tức.

Tết trồng cây 

          Gần thế kỷ qua lời phát động “ Tết trồng cây” Của Bác Hồ  vẫn còn nguyên giá trị và đã đi vào nét đẹp truyền thống và nếp sống của toàn thể nhân dân, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng.

  IMG_4076

Đ/c Lê Đình Tuấn bí thư ĐTN Công ty Kho Vận Hòn Gai – Vinacomin phát động lễ tròng cây đầu xuân bính thân năm 2016

IMG_4071

Toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên các Chi đoàn tham gia buổi lễ phát động trồng cây đàu xuân Bính Thân năm 2016

           Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về toàn thể Cán bộ công nhân viên người lao động của Công ty Kho vận Hòn Gai – VINACOMIN lại hướng tới lời phát động tết trồng cây của Bác và hưởng ứng thực hiện theo lời phát động của Bác Công ty Kho Vận Hòn Gai hàng năm phát huy truyền thống trồng cây xanh làm cho môi trường thêm xanh sạch đẹp. Tết trồng cây năm Bính Thân 2016 CBCNV toàn Công ty đã trồng thêm được 13.000.000cây xanh và 40 cây ăn quả.  Đặc thù công việc của Công ty là các phân xưởng cảng  nằm ngay tại các vùng đồi trọc và ven biển, hàng năm cứ vào dịp đầu xuân tết trồng cây lại là ngày hội cây xanh của CBCNV và người lao động trong Công ty đã náo nức tham gia trồng thật nhiều cây xanh gây rừng phủ xanh đất trống, đồi trọc, ngăn lũ, chống xói mòn giảm bớt những hậu quả do thiên tai. Công việc chăm sóc cây và bảo vệ cây sau trồng cũng là một công việc hết sức quan trọng, chăm sóc bảo vệ cây được tốt đó là một việc làm hết sức ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường trước tác động của biến khí hậu toàn cầu đang đe dọa cuộc sống của mỗi chúng ta, bảo vệ môi trường cũng góp phần vào phát triển kinh tế của mọi quốc gia.

IMG_4100

Toàn thể các đồng chí lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị cùng 100 các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây đầu xuân Bính Thân năm 2016 tại phân xưởng Kho cảng Làng Khánh 2

          Hiểu được ý nghĩa của tết trồng cây theo lời Bác Hồ. Công ty Kho vận Hòn Gai phát động và tổ chức tết trồng cây đã trở thành một nếp quen, nét đẹp và một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

VĂN PHÒNG

Leave a comment

© 2011 Công ty Kho Vận Hòn Gai - Vinacomin Designed by Quangninhquetoi.com