Gặp mặt trao đổi về tình hình SXKD và hoạt động công đoàn nhân dịp tháng công nhân năm 2013

23/05/2013 // No Comment // Categories: Công Đoàn.

Nhân tháng công nhân năm 2013, Công đoàn Công ty cổ phần Than Hà Lầm, Công ty Kho Vận Hòn Gai, Tuyển than Hòn Gai tổ chức buổi gặp mặt trao đổi về tình hình SXKD và hoạt động Công đoàn tại Công ty Than Hà Lầm. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam. Các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, ban Giám đốc, ban Thường vụ công đoàn, cán bộ Công đoàn các Công ty.

Tại buổi gặp mặt 3 đơn vị đã trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, thông tin cho nhau về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác, về phương pháp tổ chức phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn.

Phát  biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – phó chủ tịch CĐ Than – Khoáng sản Việt Nam đã biểu dương sáng kiến tổ chức buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm trong quá trình SXKD và hoạt động Công đoàn của Công đoàn 3 đơn vị. Đây là một hoạt động thiết thực nhân tháng công nhân, nhằm tăng cường mối quan hệ khăng khít trên địa bàn, một dịp để 3 đơn vị trao đổi những khó khăn thuận lợi trong quá trình phối hợp điều hành sản xuất, tăng cường hiểu biết thông cảm chia sẻ những khó khăn thuận lợi của từng Công ty, từ đó hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ SXKD và hoạt động Công đoàn.

Tại buổi lễ Công đoàn Công ty Kho Vận Hòn Gai và Tuyển than Hòn Gai  đã trao 20 xuất quà thăm hỏi công nhân bị tai nạn lao động của Công ty cổ phần Than Hà Lầm, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Trong thời gian ½ ngày các đại biểu đi thăm giếng -300, thăm phòng truyền thống, nhà ăn tự chọn và mặt bằng sản xuất của Công ty cổ phần than Hà lầm.

IMG_0033 resize

Tuy rằng thời gian đi thực tế chưa nhiều, nhưng được tận mắt chứng kiến sự vất vả, nhọc nhằn của những người thợ lò đang ngày đêm miệt mài sản xuất ra vàng đen cho tổ quốc, để sản xuất ra được hòn than phải mất biết bao nhiêu mồ hôi và công sức, đã để lại trong mỗi chúng tôi những người làm công tác sàng tuyển chế biến và tiêu thụ than một suy nghĩ trân trọng giữ gìn và nâng niu những hòn than hơn, cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm của mình để làm tốt hơn công tác giao nhận quản lý nhập, xuất than, quản lý kho than, kiểm soát tỷ lệ hao hụt than qua tại công đoạn là thấp nhất,

Chia tay với Công ty cổ phần than Hà Lầm xin chúc cho Công ty và những người thợ lò của Công ty luôn vững vàng, phát huy truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành than  và công cuộc “công nghiệp hóa- hiện đại hóa” đất nước.

Leave a comment

© 2011 Công ty Kho Vận Hòn Gai - Vinacomin Designed by Quangninhquetoi.com